BÔN MÙA CHÚA ĐỔ HỒNG ÂN

NGÀI GIEO MÀU MỠ NGẬP TRÀN LỐI ĐI.(Tv 65,12)

Năm Kỷ Hợi sắp sửa khép lại với bao hồng ân niềm vui, nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những nỗi buồn và những điều tiếc nuối. Tiếp nối truyền thống hằng năm, Xứ đoàn Thánh Tâm Chúa Giê su lại tổ chức chương trình Hội chợ Xuân vào ngày 18/01/2020 ( nhằm ngày 24 tết) nhằm mục đích tạo một sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho các em Thiếu Nhi trong dịp tết cổ truyền và cũng là nơi để mọi người gặp nhau chia sẽ niềm vui cho năm mới Canh tý sắp đến.

Chỉ cần nghe trống múa lân là không khí đã rộn rã và nô nức, đúng 19h đoàn múa lân của giáo xứ Khiết Tâm đã đem không khí rộn rã ấy lên sân khấu để mở màn cho chương trình hội chợ xuân năm 2020. Và Cha Chánh xứ - Cha Giuse, vị chủ chăn thân thương của Giáo xứ đã  đồng hành và hiện diện trên sân khấu để chia sẻ đôi lời và tuyên bố khai mạc cho hội chợ xuân năm nay. Như một lời Chúc xuân sớm của Đoàn Thiếu nhi gởi đến tất cả mọi người có mặt trong hội chợ qua tiết mục múa “ CHÚC XUÂN”, Đoàn thiếu nhi mong muốn mọi điều tốt lành và thánh đức sẽ đến với mọi người và mọi nhà trong năm mới sắp đến.

Với rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức của các anh chị trong Xư Đoàn Thánh Tâm  và sự góp sức của các Hội đoàn trong Giáo xứ đã tạo nên một hội chợ  Xuân hoành tráng, với các trò chơi từ dân gian đến hiện đại, nào là Đua heo, quay số, xe lồng, vẽ đuôi chuột, câu cá, lô tô, đá banh, đua thú nhún, nhà hơi, v.v… Bên cạnh các trò chơi thì các gian hàng ẩm thực cũng phong phú không kém từ cá viên chiên đến xiên que nướng, các loại chè, bún riêu, bún nem nướng, cánh gà chiên, rau câu, nước mía và nước giải khát các loại. Tất cả đều từ những bàn tay góp sức của các hội đoàn và sự yêu thương mà các hội đoàn dành cho đoàn Thiếu Nhi. Hội chợ Xuân còn một chương trình đặc biệt là chương trình quay số may mắn với các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn diễn ra lúc 21h. Với sự góp mặt của Hội Trợ Tá, hội đồng mục vụ, quý Sơ, Cha Phêrô và Cha Tuyên Úy – Cha Giuse đã tìm ra những con số may mắn giúp cho những giải thưởng hấp dẫn của chương trình quay số may mắn tìm được chủ nhân của mình.

Chương trình hội chợ xuân 2020 đã kết thúc tốt đẹp, và hứa hẹn một Hội chợ xuân 2021 hoành tráng và hấp dẫn hơn nữa.

Tạ ơn Thiên Chúa vì Chúa đã yêu thương chăm sóc Thiếu Nhi qua sự hy sinh, vất vả của qúy cha qúy sơ, HĐMV, Hội Trợ Tá, các vị ân nhân, các Đoàn Thể, các anh chị HT-DT. Nguyện xin Chúa Xuân tuôn đổ muôn phúc lành trên các vị .

 

BMVTT

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập