TRẠI HÈ NGÀNH THIẾU - NGHĨA VỚI CHỦ ĐỀ "THÁNH THỂ NGUỒN SỐNG"

Sau một năm học hỏi giáo lý và được huấn luyện theo phương pháp của Phong trào Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam (PTTNTTVN), các em thiếu nhi của Xứ đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu đã tham gia sa mạc hè thật vui tươi, bổ ích với chủ đề: “Thánh Thể - Nguồn Sống” trong hai ngày 8-9/8/2015 tại Đan viện Biển Đức Thiên Bình (Đồng Nai)

Từ 6g sáng, các em đã tập trung tại sân thờ với balo, đồ dùng của đội. Các đội trưởng nhanh nhẹn tập trung thành viên đội mình theo nhóm, kiểm tra sỉ số và các đồ dùng đã được phân công cho đội viên. Thiếu nhi nào cũng háo hức với hai ngày sa mạc này. Các em trò chuyện sôi nổi cùng với thầy Trợ úy Phêrô, và thi nhau đoán xem năm nay các trò chơi trong sa mạc sẽ như thế nào, có em hy vọng sẽ được xuống lội sông tắm hồ, vì trước đó Ban điều hành sa mạc đã “quảng cáo” đất trại bằng một đoạn video clip rất hấp dẫn.

Đúng 7g, anh Trưởng trực sa mạc thổi còi tập trung tất cả các sa mạc sinh. Cha Tuyên úy Phaolo đã dâng lời cầu nguyện và chúc lành cho sa mạc hè của Đoàn thiếu nhi. Sau đó, các đội mag theo đồ di chuyển ra xe.

7g45, các em đến đất cắm trại. Ai cũng trầm trồ, ngạc nhiên vì đất trại sao rộng quá, đẹp quá! Đến 8g, tất cả sa mạc sinh tập trung dự lễ khai mạc với các

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập