THÁNH LỄ THÁNH HÓA LỄ ĐÀI VÀ TƯỢNG ĐÀI MẸ MA-RI-A VÀ THÁNH CẢ GIU-SETẠI NGHĨA TRANG GIÁO XỨ

Sáng Chúa Nhật ngày 28/6/2015, giáo xứ Khiết Tâm đã cử hành Thánh lễ long trọng tại nghĩa trang giáo xứ.

Trong lời dẫn đầu lễ, cả cộng đoàn cùng lắng nghe lại vài dòng lược sử giáo xứ từ khi mới thành lập đến nay. Sau đó, tất cả cùng tham dự vào nghi thức làm phép thánh hóa hai tượng đài Mẹ Ma-ri-a và Thánh Cả Giu-se, lễ đài chính được xây mới và làm phép bàn thờ.

Trải qua 50 năm thành lập, nhờ sự quan tâm của quý Cha Dòng Thánh Thể và công sức đóng góp không nhỏ của giáo dân, giáo xứ có một nghĩa trang khang trang, sạch đẹp và hàng tháng cùng những dịp lễ quan trọng, mỗi người con giáo xứ cùng anh chị em di dân lại tề tựu nơi đây để cùng hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho ông bà tổ tiên và những người đã khuất. Công trình này đánh dấu 50 năm trưởng thành và phát triển của giáo xứ (1965-2015) và để thể hiện lòng biết ơn đối với các bậc tiền nhân, nguyện tiếp nối truyền thống của các ngài, làm chứng cho Chúa trong mọi hoàn cảnh.

Nguyện xin Chúa Giê-su, mẹ Ma-ri-a Vô Nhiễm Nguyên Tội và Thánh Cả Giu-se vẫn luôn ở bên chở che và bênh đỡ giáo xứ chúng con vượt qua mọi thách đố trên con đường tìm kiếm nước trời.

 

Tin khác

Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm nay : 0
Tuần này: 150
Tháng này 300
Lượt truy cập: 400