THÁNH LỄ MỪNG BỔN MẠNG ĐOÀN THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU

Mừng kính lễ Mình và Máu Thánh Chúa, Đoàn Thánh Tâm Chúa Giê-su long trọng mừng bổn mạng vào thánh lễ chiều thứ năm ngày 11/6/2015.

Trong lời ca nhập lễ, đoàn rước long trọng tiến vào Cung Thánh với các em đội trưởng cầm cờ đội, theo sau là các anh chị huynh trưởng trên tay cầm nhành hồng tươi thắm trang nghiêm rước kiệu Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ bổn mạng trở nên thật ý nghĩa và thân tình với sự có mặt của quý cha Dòng Thánh Thể và quý Cha từng có thời gian dài sinh hoạt, gắn bó với Xứ đoàn cùng hợp Dâng thánh lễ.

Trong bài giảng của mình, cha An-tôn Thái, từng là trợ úy của Xứ đoàn, đã nhấn mạnh đến hình ảnh trái tim Chúa Giê-su là biểu tượng của tình yêu. Trái tim ấy bị đâm thâu, đã chết đi để chúng ta được sống. Nhưng trái tim ấy vẫn đập, và mỗi khi chúng ta chạy đến với Chúa Giê-su Thánh Thể là chúng ta đang cùng một nhịp đập với trái tim Chúa, cảm nghiệm được tình yêu của Chúa.

Sau Thánh Lễ, cha chánh xứ đã thay lời xứ đoàn tri ân đến quý cha , hội trợ tá, quý ân nhân, ban hành giáo, Hội đồng mục vụ giáo xứ luôn yêu mến, quan tâm đến các em thiếu nhi, hỗ trợ, khích lệ, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học hỏi và sinh hoạt. Cha cũng chúc mừng xứ đoàn và các em thiếu nhi, mong các em ngày càng ngoan hơn để trở nên những tông đồ của Chúa.

Nguyện Xin Thánh tâm Chúa Giê-su luôn chở che, ban tràn đầy hồng ân tên xứ đoàn để các em luôn nhận ra tình yêu của Chúa và biết đem Chúa đến cho mọi người.

 

 (Ban mục vụ truyền thông)

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm nay : 0
Tuần này: 150
Tháng này 300
Lượt truy cập: 400