THÁNH LỄ MÙNG 3 TẾT

Thánh Lễ mùng 3 tết, cầu xin Chúa thánh hóa công ăn việc làm đồng thời cũng là ngày truyền thống họp mặt các tu sĩ nam nữ trong giáo xứ. Cha Giuse Minh quê hương chủ tế, đã nói lên ý nghĩa Thánh Lễ trong phần mở đầu. Cùng đồng tế với cha có qúy cha dòng Thánh Thể, qúy cha quê hương. Cha Giuse Hiến quê hương giảng lễ.

Ơn gọi bậc sống mỗi người, khi chúng ta làm trọn từng nhiệm vụ bằng tất cả tấm lòng, chúng ta tìm được niềm vui hạnh phúc. Xin Chúa thánh hóa từng việc làm theo từng ngành nghề của chúng ta, dù lao động bằng đôi tay hay bằng khối óc, để góp phần làm cho mặt đất này thêm tươi đẹp hơn. Đó cũng là những nén bạc Chúa trao cho mỗi người chúng ta.

Sau Thánh Lễ, cha Gioan Baotixita Maria Phúc, đại diện cho gia đình tu sĩ trong giáo xứ, cám ơn cha Bề Trên Giám Tỉnh Dòng Thánh Thể, cám ơn cha qúy cha                                                                                             

                                                                                                                                          (M.Họa Mi)

HỘI CHỢ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Đã trở thành truyền thống, mồng 3 Tết hằng năm, Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Đoàn Thánh Tâm Chúa Giê su lại tổ chức hội chợ xuân với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và vui tươi cho các em thiếu nhi trong những ngày đầu xuân. Đúng 8h00, chương trình hội chợ xuân đã được khai mạc với những tiết mục nhảy múa liên khúc mùa xuân thật đặc sắc và sôi động của các em thiếu nhi cùng các anh chị huynh trưởng. Nhờ đó, bầu khí càng thêm rộn ràng và tràn ngập sắc xuân.

 

Khép lại các tiết mục văn nghệ mở màn thì MC đã mời Cha Phêrô- Tuyên Úy của Xứ đoàn có đôi lời chia sẻ và tuyên bố khai mạc hội chợ xuân Đinh Dậu.

 

Không khí càng náo nhiệt hơn khi tiếng trống múa lân vang lên ngay sau khi Cha tuyên bố khai mạc hội chợ xuân. Năm nay các anh chị Huynh trưởng và Dự trưởng đã chuẩn bị thật chu đáo và mang đến rất nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn như: đường đua, đánh golf, đẩy xe, bowling, lô tô, chiếc nón kì diệu, câu cá, quay số, xe lồng,… ngoài ra còn có các trò chơi để phục vụ cho các bạn nhỏ chiên con như nhà banh, tô tượng, tranh cát,…

 

Bên cạnh đó, hội chợ xuân có một chương trình đặc biệt là sổ xố xuân với các giải thưởng có giá trị như xe máy, ti vi, lò nướng, bộ nồi đúc, bếp gas,… Đúng 11h30 phút tại sân khấu chính của hội chợ trong khuôn viên nhà thờ Khiết Tâm, các vòng quay để tìm ra được những dãy số may mắn đã được quay. Và lần lượt các dãy số may mắn cũng xuất hiện để xác định những chủ nhân của các giải thưởng.

 

Năm nay hội chợ xuân Đinh Dậu của Xứ Đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu đem đến cho chúng ta thật nhiều niềm vui và thật nhiều phần quà hấp dẫn. Có thể nói hội chợ xuân Đinh Dậu đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc. Hẹn gặp lại mọi người vào hội chợ xuân năm 2018.

                                                                                                          Như Lê

 

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập