MỪNG LỄ ĐỨC MARIA - MẸ THÁNH THỂ

BỔN MẠNG DÒNG THÁNH THỂ

 HUYNH ĐOÀN THÁNH THỂ GIÁO XỨ KHIẾT TÂM

Ngày 13-05-2019

Trước đó, ngày 08/05/2019 là ngày tĩnh tâm của huynh đoàn, cha chánh xứ (cha linh hướng) đã hướng dẫn một giờ tĩnh tâm thật sốt sắng giúp mỗi hội viên chuẩn bị tâm tình cho ngày mừng lễ bổn mạng.   

Hòa cùng niềm vui với Giáo Hội, lúc 18g00 ngày 13/05/2019 Huynh Đoàn Thánh Thể Giáo Xứ Khiết Tâm, thuộc Giáo hạt Thủ Đức, Giáo phận Sài Gòn. Đã long trọng mừng kính trọng thể - lễ Đức Mẹ Thánh Thể. Bổn mạng của Dòng Thánh Thể và cũng là bổn mạng của Huynh Đoàn Thánh Thể Giáo xứ Khiết Tâm.

Bước vào thánh lễ là rước đoàn đồng tế, trong thánh lễ đồng tế do cha chánh xứ Giuse Vũ Hoàng Anh,SSS chủ sự. Mở đầu, Cha đã mời gọi mỗi hội viên trong huynh đoàn và cộng đoàn giáo xứ, cùng noi gương Mẹ Maria mang Chúa Giêsu Thánh Thể đến với mọi người, sẵn sàng dấn thân hết mình cho sứ vụ loan báo Tin Mừng. Trong phần giảng lễ, cha Phêrô trưởng ban sứ vụ cũng phác họa lại hình ảnh tuyệt vời của Đức Maria – trong tiệc cưới tại Cana, Mẹ là một người biết quan tâm, lo lắng cho sự thiếu thốn của người khác, và những ai đang gặp khó khăn. Mẹ là một mẫu gương  sống niềm tin đó rất mãnh liệt. Yêu mến Mẹ Maria, Mẹ sẽ dẫn chúng ta sống kết hợp mật thiết với Chúa Giêsu Thánh Thể Con Chí Ái Mẹ ...

Kết thúc thánh lễ, sau bài cảm ơn của ông trưởng Huynh Đoàn Thánh Thể, cha chánh xứ một lần nữa, mời gọi mỗi hội viên luôn biết noi gương Mẹ, sống vững mạnh trong đức tin, đức cậy và  đức mến.

Cuối cùng xin được chúc mừng lễ bổn mạng của Dòng Thánh Thể và của Huynh Đoàn Thánh thể Giáo xứ Khiết Tâm.

Ban Truyền Thông

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm nay : 0
Tuần này: 150
Tháng này 300
Lượt truy cập: 400