MỪNG LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG – BỔN MẠNG CA ĐOÀN RA KHƠI

Thánh lễ đồng tế diễn ra cách trọng thể vào lúc 5g sáng Chúa Nhật 9/6. Chủ tế thánh lễ là cha Giuse Sơn, cùng qúy cha đồng tế thuộc dòng Thánh Thể, cha Hillariô – bề trên cộng đoàn Na-za.

Trong lời mở đầu thánh lễ, cha chủ tế đã nêu ý lễ mừng bổn mạng ca đoàn Ra Khơi, xin cộng đoàn cùng hiệp ý cầu nguyện cách riêng cho mỗi ca viên luôn hăng say và nhiệt thành trong việc ca tụng Chúa bằng lời ca tiếng hát của mình.  

Trong bài giảng lễ, cha Giuse Trợ đã nhắc nhớ cộng đoàn về Bí tích Thêm Sức cũng như Bảy Ơn Chúa Thánh Thần mà mỗi tín hữu đã lãnh nhận hầu sống trọn vẹn hơn 3 vai trò là Tư tế, Ngôn sứ, Vương đế đã được giao phó từ ngày chịu bí tích Rửa Tội. Cha chỉ ra cách thức để chúng ta đón nhận Thần Khí, đó chính là cầu nguyện. Cầu nguyện để Chúa Thánh Thần điều khiển từng hơi thở, suy nghĩ và hành động của mình. Nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập ca đoàn Ra Khơi, cha đã gửi những lời chúc mừng ca đoàn cũng như nhắn nhủ đến các ca viên về mối dây hiệp thông. Bên cạnh đó, cha thay lời cộng đoàn cảm ơn những hy sinh của ca đoàn ra khơi trong việc phụng sự Chúa.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần ban tràn đầy sức khỏe cả thể lực cùng trí lực trên mỗi ca viên, để ca đoàn Ra Khơi luôn kiên trung trong các công tác phụng sự Chúa, cũng như giúp cộng đoàn tham dự thánh lễ sốt sắng hơn nhờ lời ca tiếng hát của mình.  

 

BMVTT

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm nay : 0
Tuần này: 150
Tháng này 300
Lượt truy cập: 400