MÙNG 3 TẾT CANH TÝ * THÁNH HÓA CÔNG ĂN VIỆC LÀM -

                           * CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC TU SĨ

Sứ điệp hôm nay : Phụng Vụ Lời Chúa Thánh Lễ Thánh Hóa Công Ăn Việc Làm nhắc lại với mọi người : Thiên Chúa sáng tạo nên vũ trụ vạn vật và trao cho con người trông coi và làm sinh lợi ra từ những nguồn vốn đó. Nguồn vốn này, Thiên Chúa không chỉ ban riêng cho một cá nhân nào, mà là ban cho tất cả mọi người, mọi nơi và mọi thời. Hôm nay cũng là ngày họp mặt các linh mục, tu sĩ trong giáo xứ.

Thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 6g00. Cha bề trên giám tỉnh Phêrô chủ tế, cùng đồng tế với cha có qúy cha dòng TT, qúy cha quê hương. Cha Gioan Qùynh quê hương giảng lễ.

Mùng 3 tết, Thiên Chúa mời gọi chúng ta để thánh hóa công ăn việc làm của chúng ta, cũng là ngày những người thánh hiến muốn được Chúa thánh hóa, để Thiên Chúa làm trong chúng ta, như Kinh Lạy Cha, mọi việc cho Danh Cha Cả Sáng.Thiên Chúa là chủ tể muôn loài, Người giao cho chúng ta làm chủ mặt đất này, cộng tác với Người trong công trình sáng tạo bằng khối óc, đôi bàn tay. Chúng ta ý thức đừng làm một mình nhưng trong Thiên Chúa, vì Chúa. nguyện xin Chúa là chủ tể đất trời thánh hóa chúng con để chúng con luôn làm mọi việc cho sáng danh Chúa và hữu ích cho anh chị em.

Sau Thánh Lễ là lời cám ơn của cha đai diên các linh mục, tu sĩ trong giáo xứ, cám ơn cha BTGT, cha chánh, phó xứ, qúy cha DTT,  qúy chức cùng cộng đoàn.

Tiếp đến làm phép xe, các phương tiện giao thông.

 

BMVTT

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập