LỄ CHÚA BA NGÔI - BỔN MẠNG GIA ĐÌNH MẾN YÊU THÁNH THỂ

GIA ĐÌNH MẾN YÊU THÁNH THỂ mừng lễ bổn mạng vào chiều thứ bảy, lúc 18g00 ngày 15/6/2019- LỄ CHÚA BA NGÔI . Mừng kỷ niệm 5 năm thành lập.  Thánh Lễ có 8 cha đồng tế. Cha bề trên giám tỉnh Phêrô chủ tế, cùng đồng tế với cha, có qúy cha DTT  cha Hilariô Thiều BT cộng đoàn Naza.

Trong bài giảng, cha Gioakim Việt Châu nói về gia đình Thiên Chúa Ba Ngôi : Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần; mỗi Ngôi Vị giữ một trọng trách. Ngôi Hai làm người, chịu chết để cứu chuộc chúng ta. Người còn trở nên Thánh Thể, trở nên Bánh và Rượu, để ở cùng chúng ta mọi ngày cho đến tận thế. Thánh tổ phụ Eymard đã sống tuyệt vời Màu Nhiệm Thánh Thể. Ngài mong mỏi cho lửa yêu mến Thánh Thể bừng cháy nơi Dòng Thánh Thể, Nữ Tỳ Thánh Thể, đến mọi gia đình, mọi tâm hồn mến yêu Thánh Thể. GIA ĐÌNH MẾN YÊU THÁNH THỂ nhận CHÚA BA NGÔI làm khuôn mẫu cho gia đình. Đây là một nhóm tự phát, đã nhờ cha dẫn dắt, GĐMYTThoạt động trong 5 năm qua.

Tiếp theo bài giảng của  cha, như lời cha giới thiệu, một đại diện của GĐMYTT đã nói lên hoạt động của GĐMYTT trong 5 năm qua, dưới sự dẫn dắt của cha Gioakim Việt Châu.

 Sau đó tiếp tục dâng Thánh Lễ.

BMVTT

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập