HỘI THI CẮM HOA - NẤU ĂN –MỪNG KIM KHÁNH GIÁO XỨ

Hòa cùng không khí rộn ràng chuẩn bị mừng lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Giáo xứ Khiết Tâm! Hôm nay ngày 29/11/2015, Ban mục vụ Giới Trẻ tổ chức một cuộc thi với chủ đề “Giới Trẻ Giáo Xứ Khiết Tâm – Vui Khỏe Sống Đạo” với những nội dung như: cắm hoa, nấu ăn, đan xen những trò chơi vận đồng trường. Chương trình được sự quan tâm và tham gia của 20 hội đoàn, trong Giáo xứ.

Chương trình bắt đầu vào lúc 8h, mở đầu là 1 tiết mục múa Ấn Độ do các bạn trong Ban mục vụ Giới Trẻ trình bày. Tiếp đến Cha Chánh xứ khai mạc “Cuộc thi cắm hoa”, với thời gian là 1 tiếng.

 

Không khí tại Hoa viên Hòa Bình trở nên rực rỡ sinh động hơn với những cánh hoa đủ màu sắc cùng các bàn tay khéo léo, tạo nên những chủ đề đa đạng như: Hiệp Nhất Để Cùng Vươn Cao, Cảm Mến Hồng Ân, Vàng Kim Tình Mẹ, Con Thuyền Giáo Hội, Liên kết, Khát Vọng v. v… Sau đó là phần thuyết trình về ý nghĩa của tác phẩm đã thể hiện – mỗi đội có 1, 5 phút để nói lên ý nghĩa, thông điệp được gửi gắm qua những lãng hoa của mình. Đa số các hội đoàn, đoàn thể cùng muốn gửi gắm những lời tạ ơn và cảm tạ Thiên Chúa đã đồng hành cùng Giáo xứ trong suốt 50 năm qua, cũng như những tâm tình, phương châm sống và phục vụ của nhóm. Và những lãng hoa lung linh, đủ sắc màu được mang vào Phòng Triển Lãm Mừng 50 Năm Hồng ân Giáo Xứ để trưng bày.