ĐOÀN THÁNH TÂM CHÚA GIÊ-SU: THÁNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC GIÁO LÝ 2014-2015


Để kết thúc năm học giáo lý học giáo lý 2014-2015 với chủ đề “Học- thực hành Lời Chúa, vào thánh lễ lúc 15g00’ ngày 12/7/2015, Đoàn Thánh Tâm Chúa Giê-su đã hiệp dâng thánh lễ với tâm tình tạ ơn một năm học giáo lý đã kết thúc tốt đẹp. 

 

Sau thánh lễ, nghi thức phát thưởng được diễn rat rang trọng  trong sân nhà dòng với sự hiện diện của cha chánh xứ, thầy xứ, đại diện Hội đồng Mục vụ cùng quý phụ huynh. Trong câu chuyện dưới cờ, cha xứ Phao-lô Ma-ri-a đã kể chuyện về Đức Mẹ Măng Đen và qua câu chuyện, Ngài muốn nhấn mạnh đến chi tiết cánh tay còn thiếu của Mẹ để nhắc nhở mỗi người trở thành cánh tay của Mẹ để đem Tin Mừng Chúa đến với mọi người. Đại diện một em thiếu nhi cũng thay lời phát biểu cảm ơn đến cha xứ, thầy xứ,quý sơ, các anh chị huynh trưởng, hội trợ tá và cha mẹ đã luôn đồng hành, nâng đỡ, hướng dẫn các em trưởng thành về đức tin.

 

Trong năm học giáo lý này, 69 em xuất sắc từ các chi đoàn được tuyên dương khen thưởng. Trong lời kết thúc, cha xứ cũng nhắc nhở các em chính là niềm tự hào của giáo xứ và phần thưởng lớn nhất chính là ngoan ngoãn ngay trong chính gia đình và cuộc sống hàng ngày. Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể luôn đồng hành cùng xứ đoàn trong trách nhiệm giáo dục đức tin để đem Chúa đến gần hơn với các em.

 

(Một số hình ảnh trong buổi tổng kết)Tin khác

Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập