BỔN MẠNG CA ĐOÀN THÁNH GIA – KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP (12/1999 – 12/2019)

 

Chúa Nhật, ngày 29.12.2019 Giáo hội mừng lễ kính Thánh Gia Thất. Thánh lễ vào lúc 16g30 tại nhà thờ Khiết Tâm diễn ra long trọng mừng bổn mạng Ca Đoàn Thánh Gia, kỷ niệm 20 năm thành lập (12.1999 – 12.2019).

 

Cử hành thánh lễ với sự hiện diện của Cha chánh xứ Giuse, Cha phó xứ, cùng Quý Cha đồng tế, và đông đảo cộng đoàn dân Chúa làm cho bầu khí thánh lễ thêm trang trọng và sốt sắng.

 

Mở đầu là lời dẫn ý của ca đoàn với tâm tình cầu nguyện cho các gia đình trong giáo xứ - cách riêng là cho các gia đình trong ca đoàn Thánh Gia, sau đó đoàn rước tiến vào cung thánh bắt đầu thánh lễ.

 

Ngay sau công bố Tin Mừng - Cha Phêrô Chánh giảng lễ, Cha nhấn mạnh với cộng đoàn về đời sống các gia đình hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống, cụ thể là 3 năm liên tiếp Giáo hội luôn đồng hành qua các chủ đề từng năm:

  • 2018 – đồng hành với các gia đình trẻ.
  • 2019 - đồng hành với các gia đình gặp khó khăn.
  • 2020 – đồng hành cùng giới trẻ.

Trong phần giảng lễ, Cha cũng gửi lời chúc mừng đến ca đoàn Thánh Gia nhân dịp 20 năm thành lập, chúc cho các anh chị luôn gắn kế bền vững trong tình yêu Chúa.

 

Cuối lễ, Cha chánh xứ gửi lời chúc mừng và cám ơn Ca đoàn Thánh Gia đã phục vụ giáo xứ trong những Thánh lễ cũng như các hoạt động khác. Nguyện xin Gia đình Thánh Gia ban ơn lành xuống trên các gia đình trong giáo xứ, đặc biệt là ca đoàn Thánh Gia để các thành viên luôn có tinh thần yêu mến, hăng say dùng lời ca tiếng hát của mình phục vụ Chúa và cộng đoàn.

 

 BMVTT

Tin khác
Video
Xem thêm Video khác
Tin đọc nhiều
Liên hệ qua Facebook
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm nay : 0
Tuần này: 150
Tháng này 300
Lượt truy cập: 400